child-page-banner
Giải pháp ESCO

Hiện nay mô hình ESCO trong lĩnh vực điện mặt trời là một trong những giải pháp đầu tư rất hiệu quả về mặt kinh tế và đã được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Doanh nghiệp hoàn toàn không cần bỏ vốn đầu tư nhưng vẫn nhận được lợi ích lớn từ việc tiết kiệm HÀNG TỈ ĐỒNG TIỀN ĐIỆN MỖI NĂM.

LẮP ĐIỆN MẶT TRỜI, DOANH NGHIỆP KHÔNG CẦN BỎ VỐN

Với mô hình ESCO, Doanh nghiệp tận dụng phần mái nhàn rỗi để lắp đặt điện mặt trời, DAT Solar và Đối tác đầu tư tài chính sẽ cung cấp trọn gói hệ thống từ tư vấn, thiết kế, cung cấp sản phẩm, lắp đặt và bảo hành, đảm bảo hiệu quả hệ thống trong suốt quá trình hệ thống vận hành.

 

THOẢI MÁI TẬN HƯỞNG NHIỀU LỢI ÍCH

 Doanh nghiệp không chịu bất kỳ rủi ro nào khi tham gia ESCO

 Giảm phụ thuộc vào EVN và tự phòng vệ tăng giá điện hàng năm (năm 2019 giá điện tăng 8.3%).

 Được dùng điện với giá thấp hơn giá của EVN giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

  Được sử dụng hệ thống điện mặt trời hoàn toàn miễn phí và hưởng toàn bộ doanh thu từ hệ thống sau 20 năm từ đó giúp tiết kiệm hàng tỉ đồng tiền điện mỗi năm.

 Hệ thống điện mặt trời làm mát mái nhà xưởng hơn khoảng 5 độ C.

  Sử dụng năng lượng sạch làm tăng giá trị thương hiệu doanh nghiệp.


THU LỢI KHOẢNG 300 TRIỆU – 1 TỈ ĐỒNG MỖI NĂM

Nhờ vào việc mua điện từ hệ thống điện mặt trời với giá thấp hơn giá của EVN, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền điện khoảng 300 triệu đến 1 tỉ đồng/năm (tùy theo doanh nghiệp đang sử dụng điện sản xuất hay điện kinh doanh) khi lắp công suất 1MWP (cần khoảng 6000m² mái nhà).Mức tiết kiệm từ Mô hình ESCO – Doanh nghiệp tiêu thụ điện tại chỗ

NẾU DOANH NGHIỆP SỞ HỮU MÁI NHÀ XƯỞNG TỪ 6000M² TRỞ LÊN, DAT SOLAR VÀ ĐỐI TÁC TÀI CHÍNH SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN!

Các bài viết khác
X